Khai mạc Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam – E&A VIETNAM 2015

8/27/2016 2:25:57 PM
Sáng nay, ngày 03/6 tại Hà Nội, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR), Công ty CP Quốc tế Khang Phát (KAPA Corp) đã tổ chức lễ Khai mạc Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam – E&A VIETNAM 2015, tại Trung tâm ICE – Cung Văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với quy mô gần 150 gian hàng trưng bày, Triển lãm có sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Điện Công nghiệp – Dân dụng và Tự động hóa của Việt Nam và Quốc tế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Áo, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Italia, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc... Trong đó nổi bật là các khu trưng bày của các doanh nghiệp, nhà phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Công ty Nguyên Hùng Vinh (CARLO GAVAZZI), Công ty Linh Trung (HYUNDAI), Công Ty Hợp Long (FUJI), Công ty Nevon (SHIHLIN). Triển lãm còn có sự góp mặt của các công ty có bề dày truyền thống trong ngành sản xuất thiết bị điện và bảng tủ điện trong nước như Công ty TNHH RITTAL (chuyên sản xuất vỏ tủ các loại & giải pháp về tủ hàng đầu của Đức), Công ty Long Giang, Công ty Anh Thy, Công Ty  Bích Hạnh, Công ty Việt Hàn...

Trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện, Triển lãm có sự góp mặt của các thương hiệu lớn như: Tập đoàn Dây và Cáp điện TAYA, Cáp điện LS Vina, Cáp điện Taisin, Cáp điện Hoàng Phát... Trong lĩnh vực Tự động hóa, tiêu biểu tại Triển lãm có Công ty TNHH Yoosung KN Việt Nam, Công ty Autonics Vina, Công ty Senlan Hy Vọng, Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DKNEC, Công ty CP Giải pháp công nghệ Elani...

Góp phần quan trọng cho thành công của Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam – E&A VIETNAM 2015 là các hoạt động chuyên ngành có ý nghĩa thiết thực như:

-  Sáng ngày 04/6/2015 (09h00 – 11h30): Hội thảo Giới thiệu sản phẩm thiết bị điện chuyên dụng – nhằm giới thiệu các giải pháp cảnh báo và phòng chống sét toàn diện của hãng Kumwell (Thái Lan); nâng cao an toàn cho con người và các công trình; giới thiệu hệ thống giám sát nhiệt độ trực tuyến sử dụng các cảm biến không dây công nghệ SAW của hãng Sengenuity (Đức); giới thiệu phương pháp kiểm tra siêu âm chẩn đoán sớm khuyết tật bên trong thiết bị điện trung cao áp (MBA, GIS, cáp ngầm, máy phát điện, tủ điện) của hãng PowerPD (Mỹ)...

- Chiều ngày 05/6/2015 (14h30 – 16h00): Hội thảo Giải pháp ổn định chất lượng nguồn điện cho các nhà máy sản xuất - Giới thiệu sản phẩm UPS ABB; sản phẩm máy biến áp khô ABB (Hàn Quốc)... thu hút giới chuyên ngành, chủ đầu tư, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh quan tâm trao đổi trực tiếp.

Các cuộc hội thảo được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu của Công ty TNHH Kỹ thuật điện V.T.E.C.H, Công ty TNHH Yoosung KN Việt Nam và đại diện các cơ quan hữu trách.

Theo Tiến sỹ Dương Nguyên Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA), Triển lãm E&A VIETNAM là hoạt động thiết thực, phù hợp với công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, quy tụ các nhà quản lý, chủ dự án, nhà thầu, tập đoàn kinh tế, và nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực Điện công nghiệp, Thiết bị điện dân dụng và Tự động hóa, Triển lãm mở ra cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng – hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Là một trong những sự kiện tâm điểm của ngành Điện & Tự động hóa Việt Nam trong năm 2015, Ban tổ chức tin tưởng Triển lãm E&A VIETNAM sẽ góp phần quan trọng cho tiến trình phát triển ngành Điện & Tự động hóa nước nhà. Triển lãm sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan chuyên ngành trong và ngoài nước, các cơ quan tổ chức xúc tiến thương mại trong khu vực và Quốc tế, trở thành sàn giao dịch quan trọng của các doanh nghiệp ngành Điện & Tự động hóa.

Lĩnh vực trưng bày tại E&A Vietnam bao gồm: Hệ thống thanh góp; Cáp, dây dẫn và hệ thống điều khiển cáp, thiết bị truyền tải điện, vật liệu dẫn điện, khí cụ điện, vật liệu cách điện, thiết bị, phụ kiện kỹ thuật điện liên quan đến xây dựng đường dây và trạm bộ ngắt điện, đầu nối, hệ thống kết nối, dịch vụ & thiết bị cơ điện, motor giảm tốc; Tủ bảng điện; Thiết bị đo lường; Hệ thống truyền tin, đường truyền; Hệ thống & phần mềm điều khiển, công nghệ và trang thiết bị cho hệ thống chiếu sáng đô thị, chiếu sáng thương mại & công nghiệp; Vật tư ngành điện, sản phẩm điện dân dụng và công nghiệp; Động cơ & hệ thống truyền động; Hệ thống phát điện; Tự động hoá; thiết bị đo đếm điện, thu nhập dữ liệu, kiểm tra, giám sát, thiết bị bảo vệ, hệ thống kiểm soát; Sản phẩm, công nghệ sử dụng thiết bị tiết kiệm điện, giải pháp điều phối tiết kiệm điện; Hệ thống máy móc chuyên dụng, thiết bị kiểm tra, thiết bị thi công, bảo dưỡng, thiết bị an toàn và vật liệu sửa chữa điện...

 

VIDEO CLIPS